Thiết kế quán cafe đẹp tinh khôi năm 2023

 • Hà Nội

  Đã xem: 220

 • Diện tích: 100m2
 • Số tầng: 2
 • Tầng hầm:
 • Khách hàng: Ms Hằng
 • Chi phí đầu tư: 600 triệu

Mô tả dự án

Ngoại thất mẫu thiết kế quán cafe đẹp

Ngày nay khách hàng ghé quán cafe không phải chỉ để uống cafe mà còn là nơi thư giãn, checkin chụp ảnh, gặp gỡ bạn bè đối tác. Thế nên việc thiết kế quán cafe đẹp là một trong những yếu tố quan trọng mang khách hàng ghé quán

Ngoại thất mẫu thiết kế quán cafe đẹp
Ngoại thất mẫu thiết kế quán cafe đẹp

Bước vào cửa, khách hàng sẽ thấy ngay bảng hiệu của quán, được đặt ngay góc cửa. Bảng hiệu được chúng tôi dành nhiều sự sáng tạo để tạo nên nét thu hút và ấn tượng với khách. Quầy đón tiếp khách được thiết kế nội thất chuyên nghiệp, thuận tiện, giúp nhân viên dễ dàng thao tác khi có khách gọi đồ uống.

 

Mẫu thiết kế quán cafe đẹp
Mẫu thiết kế quán cafe đẹp

Đối với khách hàng, bạn bè lâu ngày gặp mặt, cafe. Những hoạt động đơn giản tại quán cafe chỉ là một cái checkin trong không gian thiết kế quán cafe đẹp, đồ uống lạ mắt. Cũng có những cuộc hẹn cafe làm việc với khách hàng hay đối tác, ….

Thiết kế quán cafe phong cách đẹp mắt và mới lạ mục đích chính cũng là hướng đến nhu cầu khách hàng, tạo cho mọi người một không gian thoải mái và thân thuộc, hay phục vụ những trào lưu checkin, sống ảo,…

Đơn giản trong thiết kế với màu sắc chủ đạo là màu trắng và nâu nhạt, sự bài trí tinh tế hài hòa giữa màu sắc và đồ vật, cuối cùng là tiện nghi tối đa khi sử dụng. Quán cafe phải thỏa mãn được các yếu tố về tính thẩm mỹ, cảm giác không gian rộng rãi thoáng đãng hơn, và đặc biệt khá thu hút với những ai yêu thích chụp ảnh.

Quán cafe bao gồm 2 tầng với khu vực trong nhà và ngoài trời. Không gian quán bố trí rộng thoáng, với khoảng cách giữa các bàn hợp lý mang đến sự thoải mái cho khách hàng

 

Thiet-ke-quan-cafe-dep
Thiet-ke-quan-cafe-dep

Nội thất trong quán cà phê khi thiết kế cũng cần đảm bảo đúng với phong cách thiết kế của quán, đồng nhất với lối kiến trúc quán mà kiến trúc sư đã hưởng đến trước đó.

Thiết kế quán cafe đẹp Ahaco sử dụng bàn ghế cà phê kích thước nhỏ gọn, phù hợp với không gian nhưng vẫn tạo sự thoải mái cho khách hàng.

Quán hạn chế sử dụng các sản phẩm nệm, vải tránh việc làm bẩn và phải thay mới thường xuyên. Các sản phẩm bàn ghế cũng nên được thiết kế theo kiểu ngồi bệt hoặc kiểu bàn ghế thấp phù hợp để khách chơi với động vật. Ngoài ra, không gian quán còn được trang trí theo kiểu tinh nghịch, dễ thương làm nổi bật phong cách đặc trưng của quán.

Thiet-ke-quan-cafe-dep
Thiet-ke-quan-cafe-dep

Dự toán chi phí xây dựng mẫu thiết kế quán cafe đẹp

Dự Toán Chi Phí Xây Dựng Mẫu Thiết Kế Quán Cafe đẹp
Dự Toán Chi Phí Xây Dựng Mẫu Thiết Kế Quán Cafe đẹp

Nếu bạn đang muốn khởi động dự án kinh doanh cafe, hãy liên hệ với Ahaco ngay để được tư vấn về thiết kế quán cafe đẹp. Chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu lớn nhất và tự tin mang đến các mẫu thiết kế phong cách cùng dịch vụ chuyên nghiệp.

Ahaco hướng tới các dự án bộc lộ được cái hồn của công trình, thể hiện được cái tầm, cái chất và đẳng cấp của gia chủ. Qua mỗi công trình, sự hài lòng, tín nhiệm của khách hàng là nguồn động lực bất tận để chúng tôi viết tiếp chặng đường của mình trong tương lai

5/5 - (2 bình chọn)

  TƯ VẤN & GỬI MẪU
  GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN 24/24

  Hotline: 0982.777.111

   DỰ TOÁN CHI PHÍ ĐẦU TƯ

   Đã có 1.513lượt báo giá

   ƯỚC TÍNH (VNĐ)

   4.182.000.000

   (Nhận file dự toán miễn phí qua Zalo)