Công ty cổ phần kiến trúc Ahaco được thành lập vào năm 2018. Ban đầu, công ty chỉ có một số lượng nhỏ các nhân viên. Tuy nhiên, với sự tăng trưởng của ngành kiến trúc và xây dựng, công ty đã mở rộng quy mô và được biết đến rộng rãi trên toàn quốc.

Một trong những yếu tố góp phần vào thành công của công ty là bản sắc riêng. Công ty luôn tìm cách để tạo ra những thiết kế độc đáo và mang tính sáng tạo cao. Ahaco luôn tiên phong áp dụng các tiến bộ công nghệ mới nhất và nghiên cứu các xu hướng thiết kế mới nhất, giúp công ty duy trì vị thế dẫn đầu trên thị trường.

Trong quá trình phát triển, Ahaco cũng đã gặp phải rất nhiều khó khăn và thách thức. Một trong những thách thức lớn nhất đó là cạnh tranh khốc liệt với các công ty khác trong ngành. Để giải quyết vấn đề này, công ty đã tập trung vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ và đào tạo nhân viên đầy đủ kỹ năng và kinh nghiệm.

Ngoài ra, công ty cũng đã đầu tư mạnh vào công nghệ và thiết bị để tăng cường khả năng cạnh tranh và cung cấp các giải pháp kiến trúc tốt nhất cho khách hàng. Công ty cũng đã mở rộng quan hệ đối tác với các nhà thầu xây dựng và các chuyên gia trong ngành để tạo ra một mạng lưới liên kết mạnh mẽ và tăng cường khả năng thực hiện các dự án lớn.

Hiện nay, Ahaco vẫn tiếp tục phát triển và mở rộng quy mô. Chúng tôi luôn cố gắng để tạo ra những thiết kế độc đáo và chất lượng cao, đồng thời giữ vững vị thế dẫn đầu trong ngành kiến trúc, xây dựng trọn gói.

Với tầm nhìn xa và mục tiêu phát triển bền vững, Ahaco đang xác định các kế hoạch phát triển trong tương lai. Cụ thể hơn, công ty đang tập trung vào việc phát triển các giải pháp kiến trúc thông minh, bền vững và hiệu quả. Điều này đồng nghĩa với việc tập trung vào việc ứng dụng các công nghệ và tiến bộ mới nhất để giải quyết các vấn đề liên quan đến môi trường, năng lượng và tài nguyên.

Ngoài ra, công ty cũng đang tìm cách để mở rộng quy mô và trở thành một trong những công ty thiết kế kiến trúc lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam. Để đạt được mục tiêu này, công ty đang tập trung vào việc tuyển dụng và đào tạo nhân viên tài năng và đầy đủ kỹ năng.

Với kế hoạch phát triển này, chắc chắn rằng Ahaco sẽ tiếp tục đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành kiến trúc xây dựng và nền kinh tế đất nước trong tương lai.

2018

THÀNH LẬP CÔNG TY

Đánh dấu bước phát triển đột phá, công ty được hình thành và chính thức được gọi tên là “ Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc AHACO”, đặt trụ sở tại 156 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội. Công ty cổ phần kiến trúc AHACO được thành lập với khát vọng tạo ra sự đột phá mới về thiết kế và thi công khi sử dụng công nghệ và quy trình làm việc khác biệt.

2019

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ BIM VÀO THIẾT KẾ – THI CÔNG

Là đơn vị tiên phong ứng dụng bản vẽ thiết kế nhà theo công nghệ BIM khi cứ bản vẽ 2D là có bản vẽ 3D đi kèm, với cách trình bày sáng tạo vượt ra khỏi khuôn khổ bản vẽ truyền thống giúp chủ đầu tư không biết gì về xây dựng cũng có thể đọc hiểu và giám sát bản vẽ 1 cách dễ dàng nhất.

2020

MỞ RỘNG QUY MÔ HOẠT ĐỘNG KHẮP MIỀN BẮC

Là năm đánh dấu mốc phát triển mạnh mẽ của AHACO với khả năng phục vụ khách hàng thiết kế và thi công khắp các tỉnh miền Bắc Việt Nam. Khách hàng tìm đến với AHACO 90% đều do giới thiệu từ bạn bè, người thân của khách hàng đã từng được AHACO thiết kế, thi công. Chính điều này giúp AHACO càng tự tin hơn về chất lượng dịch vụ của mình.

2021

BẮT ĐẦU MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG VÀO MIỀN TRUNG & MIỀN NAM

Sau 3 năm bước chân vào thị trường, với thế mạnh về công nghệ & chất lượng dịch vụ. AHACO đã từng bước khẳng định vị thế của mình và dẫn đầu thị phần thiết kế, thi công trọn gói khu vực miền Bắc. AHACO đã mở rộng sang thị trường khu vực miền Trung & miền Nam để đáp ứng nhu cầu vô cùng lớn của khách hàng nơi đây.

2022

MỞ RỘNG HỆ SINH THÁI VỀ KIẾN TRÚC – THI CÔNG

AHACO chính thức phục vụ khách hàng thiết kế và thi công trên 63 tỉnh thành. Nâng cấp quản lý toàn bộ hệ thống trên 1 nền tảng công nghệ thống nhất giúp tối ưu hiệu quả và mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng. Thành lập công ty truyền thông và học viện đào tạo để đào tạo ra những kiến trúc sư, kỹ sư chất lượng, chuyên môn tốt hàng đầu VN.