Thi công nhà phố phong cách hiện đại tại Hải Dương 2023

 • Hải Dương

  Đã xem: 368

 • Diện tích: 12 x 17 m
 • Số tầng: 3,5
 • Tầng hầm:
 • Khách hàng: Ms. Huyền
 • Chi phí đầu tư: 2 tỷ

Mô tả dự án

Trong thế giới năng động và sôi động của ngày nay, căn biệt thự phố phong cách hiện đại đã trở thành biểu tượng của sự tiến bộ và cái mới. Nó không chỉ thể hiện sự tinh tế và sang trọng, mà còn thể hiện cái tôi của gia chủ. Hãy chiêm ngưỡng hình ảnh thực tế thi công nhà phố đang được hoàn thiện tại Hải Dương.

Ưu điểm thi công nhà phố phong cách hiện đại

1. Thiết kế thông minh

Ngôi nhà phố nằm trên diện tích đất 12m x 17m được thi công theo phong cách hiện đại với tổng diện tích mặt sàn xây dựng là 506 m2 . Kiến trúc thông minh vuông vức khỏe khoắn. Kiểu dáng và bố cục được lựa chọn hài hoà và linh hoạt, giúp gia chủ sử dụng diện tích tối đa trong căn nhà.

Thi công nhà phố
Mặt tiền căn nhà phố hiện đại

Nhà Phố Hải Dương

2. Tiện ích cao

Căn nhà phố hiện đại này thường được trang bị các tiện nghi hiện đại để mang lại cuộc sống thuận tiện và tiện lợi cho gia chủ. Các công nghệ thông minh như hệ thống điều khiển ánh sáng, âm thanh, nhiệt độ tự động giúp tạo ra môi trường sống tiện nghi và hiệu quả.

Nhà Hải Dương

cầu thang nhà phố phong cách hiện đại
cầu thang nhà phố phong cách hiện đại
thi công nhà phố phong cách hiện đại
thi công nhà phố phong cách hiện đại

3. Sử dụng vật liệu chất lượng

Thi công nhà phố phong cách hiện đại tại Hải Dương được sử dụng các vật liệu xây dựng chất lượng cao để đảm bảo tính bền vững và thẩm mỹ của công trình. Sự kết hợp giữa gỗ, kính, thép và các vật liệu khác mang lại không gian sang trọng và hiện đại.

nhà phố
Vật liệu cao cấp xây nhà
thi công nhà phố nhanh gọn, sạch sẽ, độ bền cao
thi công nhà phố nhanh gọn, sạch sẽ, độ bền cao

4. Tạo điểm nhấn cho thành phố

Những ngôi nhà phố hiện đại không chỉ là nơi ở của gia đình mà còn là biểu tượng của sự phát triển và tiến bộ của thành phố Hải Dương. Các kiến trúc này tạo ra một diện mạo mới cho khu vực, thu hút sự chú ý từ du khách và mang lại giá trị gia tăng cho khu vực xung quanh.

Ban công nhà phố phong cách hiện đại
Ban công nhà phố phong cách hiện đại

Bảng dự toán chi phí thi công nhà phố phong cách hiện đại ở Hải Dương

Ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn bảng dự toán chi phí xây thô nhà phố phong cách hiện đại ở Hải Dương được xuất ra từ công nghệ Bim giúp các bạn dự toán chính xác nhất chi phí xây dựng của ngôi nhà mình. Như các bạn đã thấy ở đây là chi phí xây dựng công trình này chỉ hơn 2 tỷ 1 chút thôi nhé.

chi phí thi công nhà phố phong cách hiện đại
Chi phí thi công nhà phố phong cách hiện đại ở Hải Dương

Quy trình thi công nhà phố phong cách hiện đại ở Hải Dương :

1. Lập kế hoạch và thiết kế

Gia chủ cùng với kiến trúc sư của Ahaco hợp tác lập kế hoạch và thiết kế căn nhà theo phong cách hiện đại. Các yếu tố như diện tích, bố cục, vật liệu và tiện ích được xem xét để đảm bảo sự hài hòa và tiện nghi.

2. Chuẩn bị công trình

Trước khi bắt đầu thi công, công trình được chuẩn bị với việc làm móng, san lấp mặt bằng và chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết.

3. Xây dựng khung cơ bản

Công việc này liên quan đến việc xây dựng khung móng, tường rào và sàn cho căn nhà.

4. Hoàn thiện nội thất

Sau khi hoàn thành khung cơ bản, gia chủ có thể tiến hành lắp đặt nội thất theo ý muốn của mình. Điều này có thể liên quan đến việc lắp ráp các phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn và các không gian chức năng khác.

5. Hoàn thiện ngoại thất

Cuối cùng, công trình được hoàn thiện bằng việc làm ngoại thất như sơn, lát gạch và trang trí tiểu cảnh bên ngoài.

Việc thi công nhà mặt phố phong cách hiện đại tại Hải Dương mang lại không chỉ một không gian sống tiện nghi và hiện đại cho gia đình mà còn tạo điểm nhấn cho thành phố. Với quy trình thi công chặt chẽ và sự kết hợp giữa kiến trúc tiên tiến và vật liệu chất lượng, các công trình xây dựng này đã thu hút sự quan tâm của nhiều người muốn có một ngôi nhà theo phong cách hiện đại tại Hải Dương.

5/5 - (1 bình chọn)

  TƯ VẤN & GỬI MẪU
  GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN 24/24

  Hotline: 0982.777.111

   DỰ TOÁN CHI PHÍ ĐẦU TƯ

   Đã có 1.513lượt báo giá

   ƯỚC TÍNH (VNĐ)

   4.182.000.000

   (Nhận file dự toán miễn phí qua Zalo)